ReadyPlanet.com


ถาม u0026 ตอบ: Anna-Sigga Nicolazzi และ Scott Weinberger ขนมจากพอดคาสต์ u0027Anatomy of Murderu0027


จาก audiochuck เข้าพอดติดอยู่สต์ใหม่ปัจจุบันชื่อ ANATOMY OF MURDER เมื่อดคาสต์อาชญากรรมรายสัปดาห์แห่งตรวจสอบเหตุฆาตกรรมกับเส้นทางไปสู่ความยุติธรรมเพื่อเหยื่อAnna-Sigga Nicolazzi อดีตอัยการเรื่องฆาตกรรมในนครนิวยอร์กด้วยกันโฮสต์ของ Investigation Discovery19; True Conviction สมรู้ร่วมคิดกับเหยี่ยวข่าวสืบสวนสอบสวนที่ได้รับบำเหน็จ Emmy และอดีตรองนายอำเภอ Scott Weinberger เพื่อเล่าหลังฉากให้ผู้ฟังเข้าใจจรดมุมมองสิ่งของคนวงในเหตุฆาตกรรมแห่งน่าสนใจขนมจากทั่วประเทศณทุกระยะ ผู้ฟังจักได้ยินและได้รับข้อมูลเชิงลึกจากขาในครัวเรือนของผู้รับเคราะห์ อัยการ ไม่ก็เจ้าหน้าที่บังคับใช้เทศบัญญัติที่เกี่ยวพันโดยตรงกับการไต่ถาม

|

Anna-Sigga Nicolazzi เป็นฆาตกรมืออาชีพหมอกฎหมายเธอเปลืองเวลา 21 ปี (พุทธศักราช 2538 13; 2017) ที่ที่ทำการอัยการส่อนตบรูคลิน ในนิวยอร์ก โดย 16 คนโหล่อยู่แห่งสำนักงานการฆ่าสังหารของสำนักงาน ซึ่งเธอนั่งหัวหน้าทีมพิจารณาคดีAnna-Sigga ชำนาญด้านจำเลยหลายคน ลูกขุน ณ ศาลหลวง และคดีที่#สลับซับซ้อนอื่นๆ ได้ลงมือสืบสวนแหล่ร้อยคดีและมานะบากบั่นอย่างดีในคดีอาญากระทั่ง 50 คดี เพราะว่า 35 คดีเป็นคดีฆาตกรรมยุคปัจจุบัน Anna-Sigga เป็นโฆษกรายการโทรทัศน์และร่วมอีพีของซีรีส์เรื่อง True Conviction ซึ่งความแข็งแรงอยู่แห่งระหว่างการผลิตสำหรับภาษาซีซันที่ 3 ในที่รายการ Investigation Discoveryเจ้าเอ็งปรากฏตัวบ่อยครั้งในฐานะนักวิเคราะห์ข้อบังคับในเครือข่ายทีวีระดับประเทศหลายสถานที่ และยังบรรยายด้วยกันสอนในระดับด้าวด้วย ซื้อทีวีที่ไหนดี

|

Scott Weinberger ใช้เวลาในภารกิจการงานสิ่งของเขาเพราะว่ามุ่งเน้นที่อาชญากรรมเขาเป็นนักข่าวสอบสวนที่มีกรรมสิทธิ์รางวัลเอ็มมี่สามที ก่อนหน้านี้อยู่ที่ WNBC-TV กับ WCBS-TV ในนิวยอร์กก่อนหน้านั้นเขาทำหน้าที่บังคับใช้ข้อบังคับในฟลอริดามาเกือบทศวรรษปัจจุบันเขาดำรงฐานะ CEO และ Executive Producer แห่งหน Weinberger Media ซึ่งเขาตั้งขึ้นณปี 2550 เพื่อที่จะสร้างเนื้อหาที่เปล่าเหมือนใครเพื่อโทรทัศน์Weinberger Media ชำนาญในการผลิตกับพัฒนารายการโทรทัศน์ต้นร่างไม่ชดใช้สคริปต์ที่จับผู้ชมเข้าสู่โลกแห่งอาชญากรรม การสืบสวน ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ และกระบิลตุลาการรู้จักมักคุ้นกันดีงามในงานสร้างด้วยกันเปิดตัว On the Case กับดัก Paula Zahn ซีรีส์ที่ครอบครองความนิยมอย่างมากกำลังเฉลิมฉลองซีซันสถานที่ 21 ใน Investigation Discovery กับใกล้จักถึง 300 ตอนแล้วหุ้นส่วนของเขายังเกิดซีรีส์ True Conviction ที่ประสบผล ซึ่งตอนนี้กำลังวังชาเข้าสู่ภาษาซีซันที่ 3 ในที่รายการ Investigation Discovery อีกด้วย

|
พอดติดอยู่สต์เกิดขึ้นได้อย่างไร?
|

Anna-Sigga: เราเป็นเพื่อนด้วยกันเพื่อนร่วมงานลงมาเป็นเวลาจำเนียรตลอดเหลือแหล่ปีที่ผ่านมา อีฉันได้สนทนากันแหวเราหิวให้มีรูปแบบการสนทนาบริบูรณ์ที่ดิฉันมีเกี่ยวข้องกรณีเหล่านี้ และบรรยายต่อสาธารณะการทำพอดแคสต์ตกว่าคำตอบสิ่งของเราฉันสามารถสนทนาเกี่ยวกับกรณีนี้ ด้วยกันปัจจัยที่มีอิทธิพลทาบการสืบสวนด้วยกันการฟ้องร้องในริมลึกอีกตงิดๆ

|

Scott: I19;รู้จัก Anna-Sigga มาหลายปีแล้วเมื่อฉันดำรงฐานะนักข่าวแห่งนิวยอร์ค ฉันได้โอกาสได้เหลือบเห็นเธอทำงานในห้องพิจารณาคดีม้วนไปตรงหน้าอย่างรวดเร็วเหลือแหล่ปี ดิฉันเกลี้ยกล่อมเธอให้จรสัมภาษณ์หนึ่งณรายการของฉัน กับหลังจากที่เจ้าเอ็งเกษียณขนมจากสำนักงาน DA19 ฉันก็กลับมาจดจุดสิ้นสุดแห่งน่าเชื่อ เพื่อที่จะแสดงความรักต่อผู้รับเคราะห์ผู้เคราะห์ร้าย19สิทธิเพราะการก่อสร้างรายการทีวีของเธอเองในสภาพที่ดำรงฐานะ Executive Producer of True Conviction เราใช้เวลาส่วนใหญ่รวมหัวเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการตัดสินใจที่ประธานที่นักกฎหมายและการบังคับใช้เทศบัญญัติทำในที่คดีการฆาตกรรมการสนทนาเหล่านี้ถือสิทธิ์ความนิยมจากทีมงานของเราพอดคาสต์เกิดขึ้น

|
นำเราลงมาดูข้างหลังการก่อสร้างพอดแคสต์ใช้เวลานานแค่ไหนในที่การรวมตอนและสิ่งสถานที่เกี่ยวข้อง?
|

Anna-Sigga: มากกว่าที่ดิฉันคิดไว้ในแรกเริ่ม!ขั้นแรก ดีฉันแต่ละคนกระทำวิจัยของเราเอง ทั่วรายงานการสอบสวน ทูลทางการแพทย์ บทความ การเรียน ภาพถ่าย ฯลฯ จากนั้นอีฉันจะสัมภาษณ์ผู้ที่เกี่ยวข้องแห่งคดีตรงนี้เรารวมการสัมภาษณ์และการวิจัยสรรพสิ่งเราเองเข้ากับการพูดจริงสถานที่เรารายงานเราไม่ได้ทำงานนอกบท แม้ว่าผู้อำนวยการสร้างของเรา ซูมิต เดวิด ที่มีพรสวรรค์มาก วางโครงร่างสำหรับแต่ละเรื่องราว และอีฉันใช้ชิ้นนั้นเพื่อที่จะนำทางดีฉัน ในขณะที่ฉันพูดคุยห้ามในแต่ละกรณีจากนั้นงานสนทนาของเราจะผสมผสานกับดักบทสัมภาษณ์จริงๆ และจัดวางผ่านการเยียวยาในขณะที่คุณได้ยินในที่สุด

|

สกอตต์: พอดค้างสต์นี้ปราศจากสคริปต์ เราทั้งคู่ต้องสำรวจกรณีกลุ่มนี้อย่างละเอียดซึ่งจำต้องใช้เวลามากมายชั่วโมงณการวิเคราะห์ รายงานของตำรวจ บอกของ ME ปากคำของพยาน ภาพถ่ายจุดเกิดเหตุและแปลนแต่ละพอดแคสต์ประกอบด้วยการสัมภาษณ์ฉบับร่างตัวต่อตัวกับขาในครัวเรือนของตัวรับเคราะห์ นักสืบหรือว่าอัยการข้อความเมื่อดิฉันมีความรู้สึกที่แท้แน่ๆต่อความนี้ขนมจากทุกเจตคติ การกล่าวถึงคดีก็ตกเป็นเรื่องสามัญสำหรับฉัน

|
ภายในตอนต่างๆ เธอจะถือสิทธิ์ข้อมูลปลายลึกขนมจากบุคคลต่างๆ ที่ข้องแวะ รวมถึงเหยื่อ19;สมาชิกในที่ครอบครัว นิติกร หรือบุคลากรบังคับใช้กฎหมายโดยตรงมีกรรมวิธีใดบ้างที่อยู่หลังฉากการตัดสินใจตวาดคุณจักมีบุคคลใดบ้างในในเวลานี้
|

Anna-Sigga: ไม่มีกฎระเบียบเส้นรุ่งเรืองเราสืบสวนแต่ละกรณีกับตัดสินใจตวาดใครที่เหมาะสำหรับเราในที่เรื่องนั้นเราเรียกร้องเสียงสรรพสิ่งทั้งสาม 13;เหยื่อ19;ขาในครอบครัว การบังคับใช้กฎหมาย ด้วยกันอัยการสถานที่เกี่ยวข้อง 13;ที่จะรู้เราพากเพียรหมุนก๊กมัน เสียแต่ว่าไม่จำเป็นต้องดุลแต่ละกรณีทำหน้าที่เป็นแนวทางของดิฉัน

|

สกอตต์: เราตกลงใจเป็นความ ๆ ไปอย่างถ่องแท้!สำหรับฉัน การเห็นแก่หน้าเหยื่อเป็นสิ่งสำคัญ และความเห็นใดๆ ก็ตามที่เอาใจช่วยให้ฉันสานต่อสิ่งที่ข้าพเจ้าเชื่อว่าเป็นเจตคติที่แท้แน่ๆของฉันคืออันที่ AoM พูดถึง

|
จากในระหว่างที่เผยแพร่ในที่ปัจจุบันสิ่งใดสถานที่น่าสนใจแรงกล้าที่จะเจาะลึก?
|

แอนนา-ซิกก้า: ไม่มีทางที่จะเลือกคว้าทุกกรณีที่ดีฉันนำเสนอมีข้อความโดดเด่นสำหรับเราในทางใดทางหนึ่งแต่ละเนื้อความมีความสำคัญเหยื่อแต่ละคนมีความสำคัญแต่ละกรณีอธิบายความท้าทายแตกต่าง ๆ ที่ควรค่าอายุมากการผ่านั่นคือเหตุผลที่เราสร้าง Anatomy of Murder, podcast 13;เพราะดิฉันใส่ใจในทั้งปวงเรื่องและตอแยที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับแต่ละข้อความ

|

Scott: แม้ว่าทุกกรณีจะมีความสำคัญ แต่ก็เป็นกรณีที่ไฮไลท์สมาชิกในครอบครัวแห่งหนไม่ยอมแพ้กระทั่งจะได้รับความชอบธรรม หรือนักสืบที่เลื่อนเวลาเกษียณให้กำเนิดไปจนกว่าจักคลี่คลายคดีตอนเย็นเรามีหลายชนิด!

|
คุณเชื่อว่าอะไรที่เป็นเหตุให้ Anatomy of Murder โดดเด่นจากครั้นดแคสต์อาชญากรรมที่แท้จริงอื่นๆ
|

Anna-Sigga: มีพอดคาสต์เกี่ยวข้องอาชญากรรมที่แท้จริงเลิศสิ่งที่ดีฉันนำเสนอในตารางคือ: เราเข้าถึงเรื่องราวแต่ละเรื่องจากหลักแหล่งของเรา แล้วจึงนำคนฟังมาเบื้องหลัง เจาะลึกถึง Whys ต่างๆ ในที่แต่ละกรณีอาชีพสถานที่เกี่ยวข้องของดิฉันมีหลากหลาย สก็อตต์แห่งฐานะนักข่าวตรวจและอดีตถัดลงมานายอำเภอ และฉัน (แอนที่นา-ซิกก้า) ที่ฐานะอดีตนักกฎหมายคดีฆาตกรรมเราเชื่อมโยงข้อมูลเชิงลึกของอีฉันเข้ากับเรื่องราวและมุมมองของคนสัมภาษณ์และเกี่ยวข้องแน่นอนในแต่ละกรณีอีฉันต้องการบอกเล่ากิจจาเหล่านี้ในลักษณะที่ให้เกียรติอายุมากความทรงจำของเหยื่อแต่ละราย และอธิบายตวาดคดีเหล่านี้แก้ปัญหาอย่างไร และการเดินทางสู่ความยุติธรรมสำหรับแต่ละชีวิตที่สูญเสียไป

|

สกอตต์: เราเชื่อว่า It19 ครอบครองมุมมองที่แท้แน่นอน ความหลงใหลที่การเล่าเรื่องเช่นเดียวกับอาชญากรรมที่แท้จริงอีกด้วยความรู้จากคนวงในว่าทุกเรื่องมีความซับซ้อน เหยื่อทุกคนสมควรได้รับความยุติธรรม ทุกตอนของพอดแคสต์จะให้ข่าวเชิงลึกเกี่ยวข้องวิธีการที่ชิ้นเหล่านี้มารวมกลุ่มผู้ตั้งกระทู้ Karen (redtenant14-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-06-30 11:10:52


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2013 All Rights Reserved.