ReadyPlanet.com


การต่อสู้กับดัก COVID-19: บทเรียนขนมจากประเทศเกาหลีใต้


ในขั้นต้นประเทศเกาหลีใต้พยายามที่จะสนองตอบอย่างทันทีเพื่อจำกัด COVID-19 ซึ่งส่งผลแจกจำนวนผู้ติดเชื้อในประเทศเพิ่มรุ่งเรืองขึ้นณช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ไม่นานเกาหลีใต้ก็กลายเป็นประเทศที่ประกอบด้วยผู้ติดเชื้อ COVID-19 ยิ่งนักเป็นชั้นสองรองจากจีนเกาหลีได้มาใช้มาตรการหลายชนิดเพื่อให้ 1C มีประสิทธิภาพแบน curve1D;และให้การสอดส่องทางการแพทย์แก่ผู้ติดโรคอย่างทันทีทันควันประเทศกระยาเลยทั่วโลกกำลังพบปะกับการติดเชื้อแห่งหนเพิ่มขึ้นเหมือนกันในขณะที่นายแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ของเขาทั้งหลายเสี่ยงทาบการสัมผัสโดยไม่ต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือและอุปกรณ์ที่เหมาะสมในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่ประธานบทความตรงนี้จะแจกรายการงานดำเนินการของเกาหลีใต้ที่การต่อสู้กับดักไวรัสแห่งประเทศอื่น ๆ คงจะพิจารณา

|

พิทักษ์แพทย์ด้วยกันเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ 2> |

งานจัดหาเครื่องไม้เครื่องมือป้องกันแจกกับเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ถือเป็นกระบวนการแรกในการต่อสู้กับไวรัสในสเปนอิตาลีและสหรัฐอเมริกาแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์กำลังติดโรค COVID-19 เนื่องจากพวกเขาทำงานเพราะว่าไม่มีวัสดุและอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เช่นหน้ากากใบหน้าหากอีฉันไม่สามารถปกป้องแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ได้ฉันจะลองดูต่องานสูญเสียความเก่งกาจในการควบกำกับไวรัสสมมติว่าโรงพยาบาลสรรพสิ่งเราเจ๊งลงด้วยกันไร้ความสามารถฉันก็ล้มยอมเช่นกันโรงหมอของเกาหลีใต้ได้รับการติดตั้งอย่างเหมาะควรเพื่อดูแลรักษาการติดเชื้อของแพทย์และเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ในโรงพยาบาลเพื่อให้สามารถทดสอบกับรักษาคนป่วยที่ติดโรคโคโพง -19 ได้โดยสวัสดิภาพรัฐบาลควรเฟ้นหาอุปกรณ์กับอุปกรณ์แห่งหนจำเป็นทั้งหมดให้กับดักโรงพยาบาลเพราะเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมด

|

ปกปักรักษาการแพร่ระบาดสู่กลางเมืองที่โรงหมอ

|

เมื่อประสีประสาลักษณะการแพร่ระบาดสรรพสิ่งโคโพง -19 อย่างมากเกาหลีใต้ได้จัดระบบการแพทย์ใหม่เพื่อที่จะลดงานติดเชื้อขนมจากคนสู่คนแห่งโรงพยาบาลขั้นแรกเมื่อประกอบด้วยคนแสดงอาการของ COVID-19 มอบโทรไปที่สายด่วนสาธารณสุขซึ่งสามารถประเมินทีท่าและคาดคะเนเบื้องต้นทางโทรศัพท์คว้าหากแคลงใจว่าประกอบด้วยการติดเชื้อผู้ป่วยจะถูกส่งจรยังที่ทดสอบ COVID-19 โดยเฉพาะผู้ที่ชิงชัยในตีนบวกเพราะด้วย COVID-19 ได้รับการดูแลทางการแพทย์ที่สภาพแวดล้อมที่ถูกกักเพื่อหยุดการติดเชื้อเพิ่มเติมบทเรียนแห่งได้รับขนมจากการระบาดของโรคภัยเมอร์สในปี 2558 ช่วยอำนวยความสะดวกที่การพัฒนาการสนองตอบอย่างรวดเร็วเช่นสถานที่แข่งขันการขับผ่านซึ่งลุ้นลดสมัยในการทดสอบและปกป้องเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์งานดูแลทางการแพทย์มุ่งเน้นไปที่การรักษาผู้ที่มีท่ารุนแรงซึ่งจะช่วยลดอัตราการเสียชีวิตสิ่งของ COVID19 ในเกาหลี อุปกรณ์ออกบูธ

|

ครอบคลุมค่ารักษา COVID-19 ทั้งหมด

|

รัฐบาลเกาหลีใต้ประกาศตวาดจะถ้วนทั่วค่ารักษาพยาบาลทั้งปวงที่ยุ่งเกี่ยวกับการรับมือกับ COVID-19 สำหรับพลเรือนและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศผู้ติดเชื้อ COVID-19 ได้รับค่าแรงและข้าหลวงประจำจังหวัดงงานจะได้รับค่าครองชีพขั้นพื้นฐานอันนี้สร้างความรู้สึกถือใจทางการเงินและสภาพแวดล้อมที่ไม่มีใครมีเหตุผลที่จะกบดานหากพวกเขาติดเชื้อ

|

รัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์, โครงสร้างพื้นฐานไอที, ของใหม่ภาครัฐ h2> |

เกาหลีใต้มีประสิทธิภาพในการติดตามผู้แห่งอาจสัมผัสกับผู้ที่ตรวจพานพบเชื้อ COVID-19 ในเชิงทดประชาชนเกาหลีใต้เกือบทั้งปวงมีสมาร์ทโฟนและใช้บัตรเครดิตดังนั้นครั้นมีคนตรวจสอบที่เชิงบวกรัฐบาลจะสมรรถตรวจสอบได้ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนเวลาไรและชดใช้วิธีการขนส่งแบบใดด้วยข้อมูลนี้รัฐบาลสามารถติดตามพลเมืองที่คงติดเชื้อเพราะใช้ทัศนียภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อที่จะระบุผู้ติดต่อที่คงเกิดขึ้นครั้นจำเป็นผู้แห่งสัมผัสประชิดติดกันกับผู้ติดเชื้อจะไม่ผิดขอให้ทำการทดสอบในขณะที่ผู้ติดต่อทางเลี่ยงจะมีสิทธิ์คำสั่งแยกออกกักกันตนเองเป็นเวลาสิบสี่ทิวากาลนี่เป็นวิธีการที่เหนื่อยยาก แต่รัฐบาลเกาหลีใต้ยังคงรักษาความสามารถในงานติดตามและติดต่อผู้ที่อาจติดเชื้อ

|

ในทำนองเดียวกันรัฐบาลประเทศเกาหลีใต้สามารถติดตามประชาชนที่ไม่ผิดกักพอให้แน่ใจตวาดพวกเขาสิงสู่แห่งหนบ้านชิ้นนี้มีผลกระทบทำลายห่วงเครื่องพันธนาการของการติดเชื้อสถานที่คงจะบังเกิดจากผู้แห่งหนแตะต้องกับประชาราษฎร์แห่งติดโรคประเทศเกาหลีใต้ไม่เคยทำให้หยุดบุรีไม่ก็กักกันประชาชนทั่วไปพอให้ประกอบด้วยไวรัส

|

วัฒนธรรมการสวมหน้ากาก

|

นอกจากนี้รัฐบาลน่าจัดทำแคมเปญเพราะว่าแนะนำตัวปันออกกลางเมืองใส่หน้ากากอนามัยทุกเวลาถิ่นที่อยู่ภายนอกดีฉันน่าจะประจักษ์ตวาดหน้ากากเป็นการปกปักรักษางานแพร่เชื้อสิ่งของ COVID-19 อย่างมีประสิทธิภาพกับแนวทำนี้จะลุ้นตัดทอนการแพร่กระจายโดยด่วนณระดับคน

|

รัฐบาลน่าให้ความสำคัญแห่งงานทำหน้ากากดามประชาชนณขั้นแรกของการกระจายเชื้อสรรพสิ่ง COVID-19 มาสก์ขาดตลาดณเกาหลีเนื่องจากมวลชนจรรวมกลุ่มร้านขายยาเพื่อเก็บตุนวางหลังจากนั้นรัฐบาลสงเคราะห์แจก หุ้นส่วน ต่างๆทวีการผลิตหน้ากากและยกให้แจกกับดักร้านขายยาสถานที่มีงานอับอายของสกปรกผลรวม กำหนด ให้กับประชาราษฎร์ปัจเจกชนเพื่อดูแลรักษาไม่แจกประชาชนตั้งแถวแห่งร้านขายยาผู้ช่วยเหลือรวมหมดภาครัฐกับเอกชนได้ก่อสร้างเล็กปเพื่อแสดงปริมาณหน้ากากแห่งประกอบด้วยจำหน่ายแห่งแห่งหนละม้ายหลังจากนั้นประชาชนแต่ละคนจะซื้อหน้าของสกปรกสุขศาลามากมายเปลี่ยนฐานข้อมูลบริการยืนยันอนามัยแห่งชาติ

|

ความโปร่งสบายแจ้ง

|

รัฐบาลน่าใช้ความโปร่งกระจ่างมากตกขอบแห่งข้อมูลแห่งหนข้องเกี่ยวกับดัก COVID-19 เท่าที่จะทำกันได้เวลานี้เกาหลีใต้พละโฆษณาชวนเชื่อข้อมูลการเคลื่อนที่ของพลเรือนแห่งต่อสู้ที่ริมบวกโดยรัฐบาลท้องถิ่นพละโฆษณาชวนเชื่อจำนวนผู้ติดเชื้อรายนวชาตสถานที่สถานที่พวกเขาไปเป็นเลิศเมื่อพวกเขาจากไปเยี่ยมชมเพราะว่าชดใช้ขั้นตอนการเคลื่อนย้ายภาพร่างไรและเขาทั้งหลายสวมหน้ากากหรือไม่ในตอนนั้น.ความเพียรพยายามที่จะขวางแอบหรือว่าเสความประกาศด้วยกันข่าวจะทำให้เกิดความไม่ไว้วางใจในรัฐบาลด้วยกันในทางตรงกันข้ามจะเอาใจใส่ให้ก่อกำเนิดประกาศสถานที่เปล่าแน่นอนด้วยกันข่าวเทียมผู้ตั้งกระทู้ subsequentapex6 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-08 17:21:59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2013 All Rights Reserved.